0902 791 384
0902 791 384
Mắt kính nhìn đêm Night View Glasses Woman

Mắt kính nhìn đêm Night View Glasses Woman

Có thiết kế thời trang, phong cách hiện đại. Mắt kính đi đêm Night View Woman là một sản phẩm mang nhiều tính năng tốt phục vụ cho nhu cầu của người đeo. Tròng kính phân cực Polarized giúp chống lại các tia UV có hại vào ban ngày, đồng thời chống chói lóa từ ánh đèn pha và đèn đường vào ban đêm, giúp mắt không còn bị mỏi tạo sự an toàn hơn khi lái xe.

630.000 VNĐ 350.000 VNĐ

 
Một chiếc kính mắt tốt sẽ giúp bảo vệ cho đôi mắt được tốt hơn. Một chiếc kính mắt tốt sẽ cho hình ảnh chân thực và rõ nét, đây là điều rất quan trọng đối với những người thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời. Ban ngày kính giúp che chắn gió bụi, loại bỏ các tia UV có hại còn vào lúc trời tối kính giúp chặn ánh sáng chói lóa đèn đường và từ đèn pha xe chạy ngược chiều. Sản phẩm mà Thời Trang Hà Nội muốn giới thiệu đến Qúy khách hàng là chiếc mắt kính nhìn đêm Night View Glasses Woman.
Mắt kính nữ nhìn đêm Night View Glasses
Kính mắt nữ nhìn đêm Night View Glasses
Kính nhìn ban đêm Night View Glass Woman được thiết kế kiểu mắt chuồn chuồn huyền thoại. Kính được làm bởi những vật liệu tốt, tròng kính bằng Polycacbonat cao cấp, siêu nhẹ và có độ bền cao. Khung kính và gọng kính được làm bằng hợp kim và được mạ vàng sáng. Gọng kính tròn nhỏ, thiết kế thanh thoát. Kính ôm sát khuôn mặt và tạo được cảm giác thoải mái cho người đeo.
Mắt kính nữ nhìn đêm Night View Glasses 1
Kính mắt nhìn đêm Night View Woman
- Màu sắc : Vàng cam.
- Tròng kính : Phân cực chống các tia UV vào ban ngày, chống chói lóa từ ánh đèn pha và đèn đường vào ban đêm, hỗ trợ quan sát tốt hơn khi tham gia giao thông.
- Chất liệu tròng kính : Polycabonat cao cấp, siêu nhẹ và có độ bền cao.
- Gọng kính : Làm bằng hợp kim cao cấp, ôm sát khuôn mặt, chịu va đập.
- Thiết kế thời trang, phong cách sang trọng. Khung kính Aviator kiểu phi công huyền thoại.
- Trọn bộ sản phẩm : 01 kính nhìn đêm cao cấp Night View Woman + hộp kính + khăn lau + thẻ bảo hành.
- Bảo hành : 06 tháng do lỗi của nhà sản xuất.
Mắt kính nữ nhìn đêm Night View Glasses 2
Mắt kính nữ nhìn đêm Night View Glasses 3
Kính đi đêm chống lóa Night View Woman là một sản phẩm mang nhiều tính năng tốt phục vụ cho nhu cầu của người đeo. Tròng kính phân cực Polarized giúp chống lại các tia UV có hại vào ban ngày, đồng thời chống chói lóa từ ánh đèn pha và đèn đường vào ban đêm, giúp mắt không còn bị mỏi tạo sự an toàn hơn khi lái xe.
Kính mắt nữ nhìn đêm Night View Glasses 1
Kính mắt nữ nhìn đêm Night View Glasses 2
Kính mắt nữ nhìn đêm Night View Glasses 3
Hình ảnh trước và sau khi sử dụng kính nhìn đêm Night View Woman
Không những có ưu điểm bảo vệ mắt được tốt hơn, mắt kính Night View Glasses còn được thiết kế thời trang cùng phong cách hiện đại. Kính đeo được trên nhiều khuôn mặt khác nhau và dễ dàng kết hợp trang phục.
Kính mắt nữ nhìn đêm Night View Glasses 4
Kính mắt nữ nhìn đêm Night View Glasses 5
Hỗ trợ tư vấn sản phẩm và hỗ trợ đặt hàng xin mời Qúy khách kết nối với chúng tôi:
- Kết nối với chúng tôi qua Facebook, click tại đây.
- Khi truy cập vào hệ thống thoitranghanoi.vn từ Mobi Qúy khách không cần bấm từng số để gọi như thông thường nữa, thay vào đó Qúy khách bấm nút "Gọi điện" nằm cạnh nút mua ngay phía trên bài viết.
- Điền thông tin vào đơn đặt hàng cuối mỗi bài viết sau đó click nút "hoàn tất mua hàng". Như vậy đơn hàng của Qúy khách đã được gửi đến Thời Trang Hà Nội. Sau khi nhận được thông tin đặt hàng từ Qúy khách chúng tôi sẽ xác nhận để giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
Mua ngay
Đơn đặt hàng
Hình ảnh Sản phẩm Giá Số lượng Thành tiền
Mắt kính nhìn đêm Night View Glasses Woman Mắt kính nhìn đêm Night View Glasses Woman 350.000 VNĐ
350.000 VNĐ

Thông tin khách hàng

Họ và tên *
Điện thoại *
Email
Địa chỉ giao hàng *
Tin nhắn
 
.