0902 791 384
0902 791 384
Kính mắt nhìn đêm cao cấp Night View Glass NV02

Kính mắt nhìn đêm cao cấp Night View Glass NV02

Có thiết kế thời trang, phong cách hiện đại. Kính mắt đi đêm Night View NV02 là một sản phẩm mang nhiều tính năng tốt phục vụ cho nhu cầu của người đeo. Tròng kính phân cực Polaroid giúp chống lại các tia UV có hại vào ban ngày, đồng thời chống chói lóa từ ánh đèn pha và đèn đường vào ban đêm, giúp mắt không còn bị mỏi tạo sự an toàn hơn khi lái xe.

630.000 VNĐ 350.000 VNĐ

 
Theo thống kê thì có tới gần 80% tai nạn giao thông xảy ra vào lúc trời tối và có đến 45% trong số đó là do tầm nhìn bị hạn chế. Một trong những nguyên làm cho tầm nhìn bị hạn chế là do mắt của chúng ta thường hay phải tiếp xúc với ánh đèn pha của xe đối diện gây mỏi mắt dẫn đến giảm khả năng quan sát. Kính chống lóa ban đêm là một giải pháp tuyệt vời giúp Qúy khách không còn bị mỏi mắt và không còn bị chói lóa bởi những ánh đèn pha từ các phương tiện ngược chiều gây ra, giúp tham gia giao thông an toàn hơn. Thời Trang Hà Nội giới thiệu: Kính mắt nhìn đêm cao cấp Night View Glass NV02.
Kính mắt nhìn đêm Night View Glasses NV02
Kính mắt đi đêm Night View NV02
Kính mắt cao cấp nhìn xuyên đêm Night View Glass NV02
Kính thời trang Night View Glasses NV02 được thiết kế kiểu mắt chuồn chuồn huyền thoại. Kính được làm bởi những vật liệu tốt, tròng kính bằng Polycacbonat cao cấp, siêu nhẹ và có độ bền cao. Khung kính và gọng kính được làm bằng hợp kim và được mạ vàng sáng. Gọng kính tròn nhỏ, thiết kế thanh thoát. Kính ôm sát khuôn mặt và tạo được cảm giác thoải mái cho người đeo.
Mắt kính nhìn xuyên đêm Night View Glasses NV02
Kính nhìn đêm Night View Glasses NV02
Kính Night View Glass NV02
Kính mắt nhìn đêm Night View NV02
- Màu sắc : Vàng cam.
- Tròng kính : Phân cực chống các tia UV vào ban ngày, chống chói lóa từ ánh đèn pha và đèn đường vào ban đêm, hỗ trợ quan sát tốt hơn khi tham gia giao thông.
- Chất liệu tròng kính : Polycabonat cao cấp, siêu nhẹ và có độ bền cao.
- Gọng kính : Làm bằng hợp kim cao cấp, ôm sát khuôn mặt, chịu va đập.
- Thiết kế thời trang, phong cách sang trọng. Khung kính Aviator kiểu phi công huyền thoại.
- Trọn bộ sản phẩm : 01 kính nhìn đêm cao cấp Night View N02 + hộp kính + khăn lau + thẻ bảo hành.
- Bảo hành : 06 tháng do lỗi của nhà sản xuất.
Những ưu điểm của kính nhìn ban đêm Night View Glass NV02
Mắt kính đi đêm Night View Glass NV02 chống chói lóa, chống tia UV
Kính mắt đi đêm Night View NV02 là một sản phẩm mang nhiều tính năng tốt phục vụ cho nhu cầu của người đeo. Tròng kính phân cực Polaroid giúp chống lại các tia UV có hại vào ban ngày, đồng thời chống chói lóa từ ánh đèn pha và đèn đường vào ban đêm, giúp mắt không còn bị mỏi tạo sự an toàn hơn khi lái xe.
Kính nhìn đêm lái xe Night View Glasses NV02
Hình ảnh trước và sau khi sử dụng kính nhìn đêm Night View N02
Không những có ưu điểm bảo vệ mắt được tốt hơn, kính nhìn đêm Night View NV02 còn được thiết kế thời trang cùng phong cách hiện đại. Kính đeo được trên nhiều khuôn mặt khác nhau và dễ dàng kết hợp trang phục.
Mắt kính nhìn ban đêm Night View Glasses NV02
Mắt kính đi ban đêm Night View Glass NV02
Mắt kính nhìn trong đêm Night View Glasses NV02
Kính nhìn đêm thời trang Night View NV02 sẽ là món quá tuyệt vời để các Qúy ông dành tặng đến những người phụ nữ thân yêu của minh. Món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, giúp bảo vệ an toàn hơn cho những người thân yêu.

Hỗ trợ tư vấn sản phẩm và hỗ trợ đặt hàng xin mời Qúy khách kết nối với chúng tôi:
- Kết nối với chúng tôi qua facebook, click tại đây.
- Qúy khách có tài khoản zalo hãy kết nối với chúng tôi qua số hotline 0902791384
- Khi truy cập vào hệ thống thoitranghanoi.vn từ Mobi Qúy khách không cần bấm từng số để gọi như thông thường nữa, thay vào đó Qúy khách bấm nút "Gọi điện" nằm cạnh nút "Mua ngay" phía trên bài viết.
- Điền thông tin vào “Đơn đặt hàng” cuối mỗi bài viết sau đó click nút "Hoàn tất mua hàng". Như vậy đơn hàng của Qúy khách đã được gửi đến Thời Trang Hà Nội. Sau khi nhận được thông tin đặt hàng từ Qúy khách chúng tôi sẽ xác nhận để giao hàng miễn phí trên toàn quốc.
Mua ngay
Đơn đặt hàng
Hình ảnh Sản phẩm Giá Số lượng Thành tiền
Kính mắt nhìn đêm cao cấp Night View Glass NV02 Kính mắt nhìn đêm cao cấp Night View Glass NV02 350.000 VNĐ
350.000 VNĐ

Thông tin khách hàng

Họ và tên *
Điện thoại *
Email
Địa chỉ giao hàng *
Tin nhắn
 
.